Dịch vụ đánh bóng thang máy

0
20
fb-share-icon20
5
(2)

Dịch vụ đánh bóng thang máy do công ty AHS 24H Service cung cấp là một dịch vụ chất lượng cao trong ngành thang máy. Chúng tôi có đầy đủ máy móc thiết bị, và phương tiện kỹ thuật để đánh bóng bất kỳ thang máy nào. Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm 12 năm trong nghề, phục vụ tận tình và chu đáo.

Dịch vụ phục hồi và đánh bóng thang máy

Với bất kỳ thang máy nào, dù mới hay cũ, AHS 24H Service đều có thể đánh bóng gần như mới. Thang máy bạn chuẩn bị lắp cho chủ đầu tư, vô tình bị trầy xước nhẹ. Hãy họi cho chúng tôi. Dịch vụ đánh bóng thang máy của Kim Long phục vụ nhanh chóng và tận tình. Giải quyết kịp thời các sự cố của khách hàng, giá cả hợp lý.

đánh bóng thang máy

Xử lý trầy xước và đánh bóng thang máy

Xử lý vết trầy xước trên vỏ thang máy là công đoạn vô cùng phức tạp mà ít có đơn vị nào làm được. Các công ty thang máy đã bỏ quên vấn đề này, mà ngay chính họ cũng không thể thực hiện được. Khi thang máy bị trầy xước hầu hết các công ty thang máy đều thay thế bằng vỏ thang máy khác. Họ không có thời gian để bọ tâm tư nghiên cứu về vấn đề này. Quý khách hàng hãy an tâm => Đã có công ty AHS 24H Service chúng tôi sẽ giải quyết tốt vấn đề này.

Xử lý vết trầy xước trên máy máy tốn nhiều thời gian và công sức. Vỏ thang máy được làm bằng Inox 304 nên khi mài phẳng để loại bỏ bề mặt cần nhiều thời gian và trải qua ít nhất 3 công đoạn. Sau khi công đoạn mài phẳng đều xong, là tới công đoạn đánh bóng. Tiếp đó là công đoạn vệ sinh lại sạch sẽ vỏ thang máy. Cuối cùng là bàn giao cho chủ đầu tư.

Đánh bóng thang máy – Dịch vụ chuyên nghiệp của AHS 24H Service

Công ty thang máy AHS 24H Service chuyên cung cấp dịch vụ đánh bóng thang máy, vệ sinh bên trong & bên ngoài lồng thang máy. Đối với thang máy bị ố nặng chúng tôi phục hồi và đánh bóng nhanh chóng đẹp gần như mới. Thang máy bị trầy xước nhẹ có thể xử lý được, bị năng không thể xử lý hết, chỉ đạt 60% như mong muốn.

Đối với sàn thang máy, chúng tôi có dịch vụ vệ sinh sàn thang máy, và dịch vụ đánh bóng sàn thang máy. Các bạn hãy yên tâm, với bất kỳ loại sàn thang máy nào chúng tôi đều đánh bóng đẹp như mới.

đánh bóng thang máy

Dịch vụ đánh bóng thang máy bao gồm những gì ?

☑️ Đánh bóng buồn thang máy bên trong & bên ngoài

⭐Bên trong thang máy thông thường được làm bằng Inox. Qua thời gian sử dụng sẽ bị ố, bị mờ, bị trầy xước … Chúng tôi có thể đánh bóng bóng lại gần như mới.

✅ Đánh bóng sàn thang máy

⭐Dưới sàn thang máy sẽ lót thảm, lót đá Marble, hay đá Granite. Đối với một số nhà máy hay TT thương mại sàn thang máy được lót bằng nhựa Vivyl. Với bất kỳ loại sàn nào Kim Long đều đánh bóng như mới.

☑️ Vệ sinh thang máy

⭐Vệ sinh bên trong buồn thang máy, vệ sinh bên ngoài buồn thang máy. Sử dụng nước sạch hoặc pha loãng với hóa chất để vệ sinh thang máy. Nội dung cần vệ sinh bao gồm: Lau tay vịn, tường thang máy bằng Inox. Lau sàn và của kính thang máy.

✅ Vệ sinh toàn bộ hệ thống thang máy liên quan

⭐Thường xuyên quét mạng nhện các dây cáp thang máy, lau chùi Cabin và các thiết bị điện bên ngoài buồn thang máy. Tránh các sự cố cháy nổ, chập điện gây ra. Bảo dưỡng, vô dầu nhớt động cơ.

đánh bóng thang máy

Đánh bóng thang máy tại khu TTTM

Đánh bóng thang máy là công việc thường ngày trong dịch vụ vệ sinh duy trì tại Trung tâm thương mại. Đó chính là cách tốt nhất để giữ cho bề mặt thang máy luôn được sáng bóng. Cũng như có thể tránh được bụi bẩn, hóa chất bám trên bề mặt, làm oxi hóa bề mặt thang máy.

Vậy công việc đánh bóng thang máy tại TTTM được thực hiện như thế nào. Hóa chất được sử dụng để đánh bóng thang máy bao gồm những loại nào. Hãy cùng AHS 24H Service chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

  1. Tìm hiểu quy trình đánh bóng thang máy tại khu TTTM:

Quy trình đánh bóng thang máy ở TTTM cũng tương tự như ở các tòa nhà thông thường. Thông thường khi lên kế hoạch vệ sinh duy trì ở TTTM, việc đánh bóng sẽ được thực hiện mỗi tuần 1 lần với các bước như sau:

  • Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ: Cây lau thang máy chuyên dụng(cây 40cm), hóa chất đánh bóng, khăn lau chuyên dụng, bình xịt loại cầm tay.
  • Bước 2: Tiến hành lau: Dùng khăn lau qua một lượt toàn bộ bề mặt inox trên mặt thang máy để lau đi lớp bụi bẩn bám trên bề mặt. Sau đó xịt hóa chất đánh bóng lên bề mặt inox. Dùng cây lau thang máy đẩy toàn bộ mặt thang theo chiều từ trên xuống dưới, với những vết bám bẩn khó sạch như các vết keo, oxi hóa. nhân viên vệ sinh cần sử dụng hóa chất chuyên dụng để loại bỏ trước khi đánh bóng.
  • Bước 3: Thu dọn dụng cụ vệ sinh.

đánh bóng thang máy

  1. Một số loại hóa chất được sử dụng để đánh bóng thang máy:

Vệ sinh, đánh bóng thang máy khác với khi làm vệ sinh cầu thang bộ rất nhiều. Bởi hầu hết bề mặt của thang máy đều cấu tạo từ inox. Cho nên hóa chất để đánh bóng thang máy là loại hóa chất chuyên dụng đáng bóng inox. Những loại hóa chất này thông thường được nhập khẩu từ nước ngoài nên giá thành khá đắt đỏ. Tuy nhiên chất lượng của chúng thì không cần phải bàn cãi.

Một số loại hóa chất chuyên dụng được sử dụng để đánh bóng thang máy:

  • Metal Clean Gold.
  • AR 05.
  • Good Maid Pro.
  • Steel Shine.

>>> Xem thêm: vệ sinh công nghiệp

Giúp chúng tôi đánh giá chất lượng của bài viết

Average rating 5 / 5. Lượt đánh giá: 2

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này

0
20
fb-share-icon20

Trả lời


CÁC BÀI VIẾT BỔ ÍCH
Dịch vụ chà sàn

Dịch vụ chà sàn

Mục lụcDịch vụ chà sànDịch vụ chà sàn gạch và chà sàn đáDịch vụ đánh bóng sàn nhàDịch vụ đánh bóng sàn nhà sẽ giải

Chi tiết »
vệ sinh văn phòng

Vệ sinh văn phòng

Mục lụcVệ sinh văn phòng là gì?Vì sao phải vệ sinh văn phòngDịch vụ vệ sinh văn phòngCác hình thức vệ sinh văn phòngVệ sinh

Chi tiết »