Dịch vụ lắp đặt thang máy gia đình uy tín

0
20
fb-share-icon20
5
(1)

THANG MÁY GIA ĐÌNH (Homelift)

THANG MÁY GIA ĐÌNH
 THANG MÁY GIA ĐÌNH
  • Nhu cầu di chuyển bằng thang máy dùng cho gia đình đã phát sinh từ lâu tại Nhật Bản khi người cao tuổi ngày một tăng , nghĩa là cần có một loại thang máy dể bố trí trong nhà đang ở mà không tốn nhiều diện tích cũng như không phát sinh chiều cao tầng . phù hợp lắp đặt thang máy cho các diện tích nhà có sẵn . Công ty thang máy Kim Long chúng tôi hân hạnh giới thiệu dòng thang máy gia đình ( Homelift) . Dòng thang máy này hiện nay được rất nhiều quốc gia trên thế giới sử dụng . Trái với thang máy tải khách thông thường dành cho nhiều người sử dụng cùng lúc và tốc độ di chuyển nhanh thì thang máy gia đình chỉ phù hợp sử dụng cho hộ gia đình vì có tải trọng nhỏ và tốc độ di chuyển thấp phù hợp với nhà có người cao tuổi . Đặt biệt là nhà phố có chiều ngang hẹp như Việt Nam vì có những đặc tính riêng biệt sau :
THANG MÁY GIA ĐINH
THANG MÁY GIA ĐÌNH
THANG MÁY GIA ĐÌNH
  THANG MÁY GIA ĐÌNH
  • Diện tích lắp đặt thang máy nhỏ từ một mét vuông trở lên là có thể trang bị một cây thang máy gia đình cho ngôi nhà của mình để phục vụ cho người cao tuổi trong nhà
  • Thi công nhanh chóng không ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt gia đình
  • Hoạt động ổn định và an toàn cao vì đôi khi chỉ có người cao tuổi sử dụng .
  • Được đào tạo và chuyển giao công nghệ trực tiếp từ tập đoàn thang máy Mitsubishi  và tập đoàn thang máy Fuji Nhật Bản . Công ty thang máy Kim Long thiết kế và sản xuất lại cho phù hợp với diện tích nhà ở Việt nam , mà vẫn giữ nguyên tiêu chuẩn an toàn của Nhật Bản . Với các đặc điển kỹ thật sau :
  • Tải trọng từ 150 kg đến 300 kg
  • Tốc độ từ 15met/1phut đến 30met/1phut
  • Nguồn điện : một pha
  • Số điểm dừng từ hai đến bốn điểm dừng
  • Liên hệ cứu hộ : Bấm chuôn hoặc gọi điện thoại trực tiếp từ trong cabin thang máy

Lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp và uy tín để lắp đặt thang máy chính là đảm bảo cuộc sống an toàn của chính bạn…
Hiện nay, nhu cầu sử dụng thang máy của các gia đình ngày càng nhiều do đó các đơn vị lắp đặt thang máy gia đình cũng được thành lập khá rầm rộ. Lựa chọn một đơn vị lắp đặt thang máy gia đình uy tín cần hội tụ đủ những yếu tố sau: chất lượng dịch vụ tốt, có tiêu chuẩn và quy trình lắp đặt chuyên nghiệp, thái độ phục vụ khách hàng tận tình.

Sự cạnh tranh trong lĩnh vực này cũng càng gay gắt buộc các đơn vị lắp đặt thang máy  phải hạ giá thi công để đảm bảo lượng khách hàng. Giá thành giảm buộc các đơn vị sửa chữa thang máy phải nhanh uy tín để đảm bảo chất lượng của công trình. Trong thực trạng đó, làm thế nào để lựa chọn một đơn vị lắp đặt thang máy uy tín đã trở thành băn khoăn lớn với nhiều người.

Chị Thùy, chủ một nhà nghỉ tại quận 2 chia sẻ trên diễn đàn kinh doanh: “ Hiện tại, mình đang triển khai thêm một nhà nghỉ quy mô nhỏ trong quận cần lắp đặt thang máy loại thang máy gia đình để phục vụ nhu cầu di chuyển của khách. Tuy nhiên, lựa mãi mình vẫn chưa tìm được công ty nào uy tín. Mà nếu không tìm được đơn vị uy tín thì mình cũng không dám lắp vì sợ không an toàn, gây ảnh hưởng đến uy tín của nhà nghỉ. Các bạn có biết đơn vị nào uy tín thì giới thiệu hộ mình nhé”. Thấu hiểu nỗi băn khoăn của khách hàng, chúng tôi xin chia sẻ 3 tiêu chí quan trọng để xác định đơn vị lắp đặt thang máy gia đình uy tín gồm: Chất lượng dịch vụ tốt, quy trình lắp đặt thang máy chuyên nghiệp, thái độ phục vụ khách tận tình.

Chất lượng dịch vụ tốt

Là một đơn vị lắp đặt thang máy uy tín cần phải đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt. Các yếu tố đánh giá chất lượng dịch vụ lắp đặt thang máy gia đình: linh kiện thang máy nhập khẩu, đội ngũ nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp, luôn cam kết thang máy hoạt động ổn định – an toàn – êm ái và bền bỉ.

Quy trình lắp đặt thang máy chuyên nghiệp

Tỉ mỉ chăm chút đến từng chi tiết, không lơ là bỏ sót 1 chi tiết nhỏ nào, tuân thủ tiêu chuẩn của cục an toàn lao động, đội ngũ nhân viên các lớp huấn luyện kĩ thuật chuyên nghiệp sẽ là yếu tố đảm bảo quy trình lắp đặt chuyên nghiệp của các cơ sở lắp đặt thang máy gia đình uy tín.

Thái độ phục vụ tận tình

Nhiệt huyết và có trách nhiệm chính là thái độ phục vụ của các đơn vị lắp đặt thang máy uy tín. Trong việc đánh giá chất lượng của các đơn vị lắp đặt thang máy , thái độ phục vụ cũng chính là nhân tố quan trọng. Không chỉ đem lại những đánh giá tốt cho đơn vị lắp đặt, thái độ phục vụ còn là một biện pháp hút khách hoàn hảo.

Là một đơn vị lắp đặt thang máy gia đình uy tín, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn chất lượng lắp đặt thang máy tốt nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Giúp chúng tôi đánh giá chất lượng của bài viết

Average rating 5 / 5. Lượt đánh giá: 1

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này

0
20
fb-share-icon20

Trả lời


CÁC BÀI VIẾT BỔ ÍCH
Dịch vụ chà sàn

Dịch vụ chà sàn

Mục lụcDịch vụ chà sànDịch vụ chà sàn gạch và chà sàn đáDịch vụ đánh bóng sàn nhàDịch vụ đánh bóng sàn nhà sẽ giải

Chi tiết »
vệ sinh văn phòng

Vệ sinh văn phòng

Mục lụcVệ sinh văn phòng là gì?Vì sao phải vệ sinh văn phòngDịch vụ vệ sinh văn phòngCác hình thức vệ sinh văn phòngVệ sinh

Chi tiết »