Tháo dỡ thang cuốn cũ và lắp lại thang cuốn mới

0
20
fb-share-icon20
5
(1)

Thư ngỏ

Công Ty TNHH CƠ KHÍ – ĐIỆN THANG MÁY KIM LONG với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực gia công lắp đặt thang máy trên toàn quốc. Công ty Thang máy Kim Long tự hào là một trong những công ty sản xuất thiết bị nâng hạ hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay, Công ty Thang máy Kim Long chuyên thiết kế sản xuất lắp đặt các loại thang máy sau:

♦ Thang máy gia đình♦ Thang máy tải khách
♦ Thang máy tải hàng♦ Thang máy tải thực phẩm
♦ Thang máy tải xe hơi

♦Tời tải hàng

Và các dòng thang máy nhập khẩu như:

 • Thang máy Mitsubishi
 • Thang máy Nippon
 • Thang máy Fuji

Và các dịch vụ hậu mãi sau:

♦ Sửa chữa thang máy♦ Bảo trì thang máy
♦ Cải tạo thang máy♦ Thay thế vật tư thang máy

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng và đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật sản xuất và lắp đặt thang máy từ Tập đoàn Thang máy Mitsubishi Nhật Bản, vì thế Công ty Thang máy Kim Long nhanh chóng nhận được sự tín nhiệm của Quý Khách hàng trên cả nước, Khách hàng luôn chọn Công ty Thang máy Kim Long cung cấp lắp đặt thang máy mới cũng như các dịch vụ bảo trì thang máy, sửa chữa thang máy và cải tạo thang máy cho các công trình của mình. Với mong muốn giữ vững lòng tin và sự tín nhiệm của Quý Khách  hàng, Công ty Thang máy Kim Long luôn đào tạo và bồi dưỡng chuyên môn cũng như đạo đức toàn thể nhân viên công ty.

Công ty Thang máy Kim Long luôn cung cấp sản phẩm đúng chất lượng và xuất xứ rõ ràng nhằm đem đến cho Quý Khách hàng sản phẩm an toàn, tiết kiệm, tiện nghi và thẩm mỹ nhất.

Toàn thể nhân viên Công ty Thang máy Kim Long luôn làm việc với tác phong chuyên nghiệp nhằm đem đến cho Khách hàng sản phẩm vừa ý nhất và luôn hoạt động với phương châm:

Luôn đáp ứng mọi yêu cầu chính đáng của Quý Khách hàng

Công ty Thang máy Kim Long luôn mang đến cho Quý Khách hàng thật sự hài lòng về chất lượng cung cấp lắp đặt thang máy cũng như các dịch vụ hậu mãi sau: sửa chữa thang máy, bảo trì thang máy, cải tạo thang máy với tinh thần và trách nhiệm cao nhất.

Trên con đường hoàn thiện và phát triển công ty và hướng tới những mục tiêu lớn hơn, Công ty Thang máy Kim Long chân thành cảm ơn Quý Khách hàng ủng hộ, tin tưởng và sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ hậu mãi của Công ty Thang máy Kim Long chúng tôi.

Luôn đáp ứng mọi yêu cầu chính đáng của Quý Khách hàng


YÊU CẦU KỸ THUẬT THANG MÁY TẢI KHÁCH CẦN CÓ

Tại các cao ốc văn phòng, khách sạn hay trung tâm thương mại, thang máy giữ vai trò rất quan trọng trong việc điều phối lưu thông bên trong toà nhà.

Lắp đặt hệ thống thang máy có tính toán phù hợp sẽ giúp mọi người di chuyển nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Thang máy không chỉ đơn thuần là phương tiện di chuyển, thiết bị nâng hạ tại các khu trung tâm thương mại sang trọng thang máy thường được chọn bằng vật liệu bằng kính để có thể quan sát được từ bên trong ra toàn cảnh xung quanh. Thang có thiết kế đa dạng, trang nhã, phù hợp với kiến trúc tổng quan của toà nhà.

Áp dụng những thành tựu tiến bộ, thang máy ngày nay có nhiều đặc tính thông minh, hoạt động linh hoạt và an toàn hơn cho người sử dụng.

Nếu được bảo trì thường xuyên và đúng cách sẽ hoạt động bền hơn và kéo dài tuổi thọ thang máy.

 • YÊU CẦU KỸ THUẬT
 1. Điều khiển có lựa chọn: Ở những tòa nhà, doanh nghiệp cài đặt chế  độ tùy chọn cho thang máy tải khách, việc sử dụng này cần phải tuân thủ  theo quy định.

– Ví dụ: một tòa nhà có 3 cây thang và 7 tầng thì người ta sẽ cài đặt  thang thứ nhất lên tầng 3 rồi trở lại, thang thứ 2 lên tầng 5, thang thứ 3  lên tầng 7…  Nếu ở chế độ tự động thì thang máy tải khách hoạt động theo chiều đang  chạy, khi lên hay xuống thì đến đích mới có thể quay lại.

 1. Điều chỉnh thời gian đóng mở cửa: Bạn có thấy phiền khi thang máy  tải khách đóng cửa quá nhanh hoặc quá chậm , nhưng lượng thời gian này hoàn toàn có  thể cài đặt được nhờ hệ vi xử lí . Thời gian này ảnh hưởng đến toàn bộ  hành trình đi lên xuống trong tòa nhà. Nếu thời gian chờ cửa quá lâu,  người sử dụng có thể nhấn nút đóng mở cửa nhanh để tiết kiệm thời gian  khi không có ai bên ngoài.
 2. Tập hợp đủ chiều, tự động hoàn toàn: Điều khiển được lập trình vi  xử lý tín hiệu gọi tầng sẽ lần lượt phục vụ các lệnh gọi theo chiều đang di  chuyển, sau đó thang sẽ phục vụ chiều ngược lại.
 3. Tự động hủy lệnh đã gọi theo chiều ngược lại: Khi thang đến tầng  đăng kí cuối cùng để chuẩn bị đối chiếu phục vụ, các lệnh đã gọi theo  chiều ngược lại sẽ bị huỷ.
 4. Tự động lưu giữ các lỗi xảy ra: Điều đặc biệt là hệ thống thang có  khả năng ghi nhớ tới 20 lỗi xảy ra trước đó để có thể nâng cao hiểu suất cho  quá trình sửa chữa.
 5. Tự động chạy về tầng chờ: Khi thang ở chế độ hoạt động bình  thường, nếu không có bất kỳ lệnh gọi trong cabin hay lệnh gọi tầng nào,  thang sẽ tự động chạy về tầng chờ để đợi đón khách sau một thời gian  tùy chỉnh.
 6. Chế độ hoạt động ưu tiên: Khi kích hoạt công tắc trạng thái trong hộp  công tắc ưu tiên trên bằng điều khiển trong buông thang, cửa thang chỉ  đóng được khi bấm giữ nút đóng cửa. Toàn bộ lệnh gọi ngoài tại các cửa  tầng sẽ bị cô lập, thang chỉ thực hiện các lệnh gọi trong buồng thang.
 7. Tự động tắt đèn, quạt trong buồng thang ở chế độ chờ phục vụ  khách: Nếu thang dừng sau khoảng thời gian tùy chỉnh (mặc định là 10 giây ), không có bất kỳ cuộc gọi nào thì đèn và quạt thông gió trong ca bin sẽ tự động tắt cho đến khi có cuộc gọi mới (Tự động tắt /bật)
 8. An toàn đóng mở cửa nhờ mành hồng ngoại: Cửa thang máy tải khách được lắp mành hồng ngoại (mắt thần) dạng thanh dài suốt dọc chiều cao của cửa. Điều này rất an toàn cho người sử dụng, khi có vật hay người đứng giữa cửa thì thang cửa sẽ giữ trạng thái mở chờ cho đến khi hết vật cản hoặc người thì thang sẽ tự động đóng lại.
 9. Khóa thang: Thang máy tải khách là loại thang được cài đặt thông minh nhất, vì lượng khách mà thang phục vụ mỗi ngày rất đông. Chức năng khóa thang sẽ giúp thang máy tải khách hoạt động linh hoạt hơn, tiết kiệm hơn. Khi chức năng này được kích hoạt bằng một công tắc dạng khóa tại của tầng, thang sẽ phục vụ hết các lệnh gọi trong cabin đã đăng kí trước đó, sau đó thang sẽ về tầng chính, tự động mở cửa, sau khoảng 10 giây sẽ đóng cửa tắt điện đèn quạt, thang sẽ ở trạng thái không phục vụ.
 10. Chức năng bảo vệ quá tải: Mỗi thang máy tải khách sẽ có một trọng tải nhất định, khi vượt quá trọng tải cho phép thì thang cửa thang sẽ không đóng lại và phát tín hiệu cảnh báo để người bên trong ra bớt bên ngoài nhằm giảm trọng tải.
 11. Bỏ qua các lệnh gọi tầng khi thang chở đủ tải: Khi thang đi lên hoặc xuống mà trong cabin đủ tải trọng thì thang sẽ không dừng lại ở các tầng có lệnh gọi. Điều này cho thấy thang máy tải khách rất thông minh và linh hoạt.
 12. Bảo vệ chống vượt tốc:Trong trường hợp buồng thang chuyển động vượt quá tốc độ định mức, Bộ khống chế tốc độ sẽ được kính hoạt và tác động lên hệ thống phanh an toàn để dừng buồng thang lại
 13. Đèn chiếu sáng và điện thoại nội đàm khẩn cấp:Trong trường hợp điện nguồn bị mất hoặc thang có sự cố dừng hoạt động mà không mở cửa, đèn cứu hộ sẽ tự động bật sáng, hành khách sử dụng điện thoại nội đàm – Intercom để liên lạc với nhân việt trực bên ngoài.
 14. Chức năng bảo vệ khi cáp tải có hiện tượng trượt trên puly:Hiện tượng trượt cáp thường xảy ra đối với thang máy tải khách. Nếu hành trình chạy thang lớn hơn thời gian cho phép ( lớn nhất là 45 giây), có nghĩa là thang đã bị trượt cáp, thang sẽ ngưng hoạt động và chờ thợ thang máy đến cân chỉnh lại hệ thống cáp và cabin.
 15. Bảo vệ không vượt quá hành trình: Quán tính khi cabin di chuyển lên xuống trong hố thang là rất lớn, nên hố PIT và phòng máy đều được lắp đặt công tắt giới hạn hành trình để cabin không vượt qua khỏi hành trình được định sẵn này, vì điều này rất nguy hiểm cho người bên trong cabin.
 16. Bảo vệ hệ thống khi bộ điều khiển tốc độ bị lỗi:Thang sẽ bị rơi vào trạng thái dừng khẩn cấp ở bất kì trạng thái hoạt động nào nếu phát hiện thấy bộ điều khiển tốc độ (Biến tần) bị lỗi.
 17. Cứu hộ tự động khi mất điện: Trong trường hợp buồng thang đang di chuyển mà có sự cố mất điện nguồn thì bộ cứu hộ tự động sẽ dùng nguồn điện của bộ lưu điện UPS đưa buồng thang về tầng gần nhất và mở cửa cho khách ra ngoài. Buồng thang sẽ dừng tại tầng đó, và sẽ tự động hoạt động khi có điện trở lại.
 18. Bảo vệ mất pha, lệch pha, ngược pha, quá dòng: Trong trường hợp nguồn điện có sự cố trên các pha, hệ thống sẽ tự động ngắt hoạt động của thang để bảo vệ động cơ và các thiết bị điện.
 • CÔNG TY THANG MÁY KIM LONG cam kết toàn bộ qui trình chọn lựa thiết bị vật tư nhập khẩu, sản xuất đến thi công lặp đặt tại công trình đều được giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008. Sản phẩm thiết bị thang máy được chứng nhận Hợp qui và được kiểm định an toàn trước khi đưa vào sử dụng.

– Các loại sản phẩm công ty thang máy Kim Long  được bảo hiểm trên toàn quốc và được dịch vụ chăm sóc khách hàng hỗ trợ 24/7.

Giúp chúng tôi đánh giá chất lượng của bài viết

Average rating 5 / 5. Lượt đánh giá: 1

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này

0
20
fb-share-icon20

Trả lời


CÁC BÀI VIẾT BỔ ÍCH
Dịch vụ chà sàn

Dịch vụ chà sàn

Mục lụcDịch vụ chà sànDịch vụ chà sàn gạch và chà sàn đáDịch vụ đánh bóng sàn nhàDịch vụ đánh bóng sàn nhà sẽ giải

Chi tiết »
vệ sinh văn phòng

Vệ sinh văn phòng

Mục lụcVệ sinh văn phòng là gì?Vì sao phải vệ sinh văn phòngDịch vụ vệ sinh văn phòngCác hình thức vệ sinh văn phòngVệ sinh

Chi tiết »