Tháo dỡ, di dời thang máy

0
20
fb-share-icon20
0
(0)

THÁO DỞ VÀ DI DỜI THANG MÁY

Việc tháo dỡ di dời thang máy khi phá bỏ tòa nhà để xây hay cải tạo lại hoặc bạn cần thay thế một thang máy mới là một chuyện rất bình thường bởi vì đến một thởi điểm nào đó thì các thang máy cũ sẽ phải tháo bỏ để thay bằng các thang máy đời mới hiện đại và tiện nghi hơn.

Tháo dỡ thang máy dù là không sử dụng nữa nhưng khi tháo bạn cũng cần phải có phương pháp và qui trình tháo để bảo an toàn cho người tháo dỡ và mọi người xung quanh liên quan khi tháo chung một tòa nhà. Trong một tòa nhà thì phần tháo dỡ thang sẽ được thực hiện hoàn tất trước khi đập phá các tầng của tòa nhà. Nếu bạn có nhu cầu tháo dỡ hãy gọi cho chúng tôi bạn sẽ có một sự an tâm về độ an toàn và giá cả hợp lý , thời gian tháo dỡ với chúng tôi công trình khoảng 8stops ( 07 tầng) chúng tôi chỉ cần 03 ngày là sẽ tháo dỡ hoàn tất để bạn có thể thanh lý thang một cách nhanh chóng. Rất chuyên nghiệp và rất hiệu quả.

thóa dở thang máy
  tháo dở và di dời thang máy

Trong một số trường hợp vì một lý do gì đấy mà bạn bắt buộc phải tháo dỡ thang ví dụ như là : tòa nhà bạn thuê đã hết hợp đồng phải trả lại, bạn phải chuyển điểm kinh doanh, hoặc tòa nhà nằm trong diện phải giải tỏa , bạn muối tận dụng lại thang máy của bạn đang sử dụng vì nó vẫn còn tốt và giảm bớt chi phí tài chính khi bạn cất một ngôi nhà khác mà vẫn có thang máy để sử dụng . Như vậy vấn đề là ta phải tháo nó ra gần như nguyên vẹn và sau đó di chuyển nó đến vị trí mới và lắp lại. Nếu bạn gặp vấn đề  như vậy hãy liên hệ với chúng tôi  chúng tôi sẽ làm cho bạn hài lòng về chất lượng cũng như về tiền bạc.

Mọi vấn đề của bạn sẽ là vấn đề của chúng tôi, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 0903 960 918


NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý KHI SỬA CHỮA THANG MÁY
NGÀY ĐĂNG MAY 04, 2019

Thang máy được sử dụng phổ biến trong các công trình hiện nay, đây là loại thiết bị cần duy trì độ an toàn tuyệt đối, đòi hỏi kĩ thuật cao. Vì vậy, việc chọn ra một đơn vị sửa chữa thang máy là một vấn đề cần được quan tâm để giải quyết những trục trặc nhanh chóng nhất và tránh những ảnh hưởng xảy ra về sau.

Một số điểm bạn cần lưu ý khi sửa chữa thang máy

Khi bạn sử dụng hàng chính hãng, bao giờ cũng có đầy đủ phụ tùng chất lượng và đương nhiên giá luôn rẻ hơn khi mua qua bán lại bởi đơn vị khác. Hơn thế, dịch vụ bảo hành từ nhà cung cấp sẽ đáp ứng những yêu cầu của bạn với chất lượng phục vụ tốt nhất để khẳng định thương hiệu của mình. Trừ trường hợp thiết bị trôi nổi, không đảm bảo chất lượng.

Bạn cũng không nên chờ thang máy hỏng hóc rồi mới sửa chữa mà nên bảo trì thang máy định kỳ không quá 2 tháng một lần.

Một số dấu hiệu cho thấy thang máy cần sửa chữa

– Thang máy hoạt động không ổn định, có tiếng kêu lạ khi di chuyển, thường xuyên lỗi

– Thang máy lúc di chuyển bị rung lắc mạnh, không êm, tiếng cáp tải kêu cót két khi vận hành…

– Cửa thang máy khi đóng mở không bình thường

– Thang máy hay bị kẹt cửa, nhốt khách

– Khi mất điện, hệ thống cứu hộ tự động không hoạt động, chuông báo động không kêu.

Giúp chúng tôi đánh giá chất lượng của bài viết

Average rating 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này

0
20
fb-share-icon20

Trả lời


CÁC BÀI VIẾT BỔ ÍCH
Dịch vụ chà sàn

Dịch vụ chà sàn

Mục lụcDịch vụ chà sànDịch vụ chà sàn gạch và chà sàn đáDịch vụ đánh bóng sàn nhàDịch vụ đánh bóng sàn nhà sẽ giải

Chi tiết »
vệ sinh văn phòng

Vệ sinh văn phòng

Mục lụcVệ sinh văn phòng là gì?Vì sao phải vệ sinh văn phòngDịch vụ vệ sinh văn phòngCác hình thức vệ sinh văn phòngVệ sinh

Chi tiết »